""
1
Họ và tên
Điện thoại
Nhập nội dung nếu cần,chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay.
0 /
Previous
Next
Sinh trắc vân tay là gì

Tin Khoa Học

Home School

Giáo dục đào tạo đóng vai trò rất quan trọng, là chìa khóa để phát triển của đất nước. Tuy nhiên, với nền giáo dục ở Việt Nam hiện nay đang tồn tại rất nhiều bất cập. Chương trình học quá nặng, học sinh đi học thêm tràn lan, áp lực về điểm số,.. Vấn đề cốt lõi là cần có sự phối hợp giữa gia đình và nhà trường. Tuy nhiên một thực tế đáng buồn, khi cuộc sống của các gia đình Việt đang dần trở nên lẩn quẩn với vòng xoáy KIẾM TIỀN. Các bậc cha mẹ dành ít thời gian chơi và học cùng con hơn. Đối với những cha mẹ có thời gian chơi với con lại gặp các trở ngại về phương thức và cách thức để làm sao vừa chơi vừa học cùng con hiệu quả.

VBrain home school

Ở một góc độ khác đối với sinh viên hiện nay, phần đa các bạn sinh viên mất phương hướng, học tập thụ động, chọn ngành nghề chưa phù hợp với khả năng bản thân,… Dẫn đến tình trạng sinh viên ra trường thất nghiệp tràn lan hoặc đi làm trái ngành nghề đã theo học – một thực trạng đau lòng lãng phí vô cùng lớn và cần phải có giải pháp thay đổi. Sẽ ra sao nếu phần lớn sinh viên ra trường đều gặp tình huống trên và kéo dài trong 10 năm nữa? Việt Nam sẽ đi về đâu?

VBrain home school

Bên cạnh đó, vấn đề về tuyển dụng lại đang gặp phải tình trạng “Thừa thầy thiếu thợ”. Người tìm việc thì nhiều nhưng người làm được việc hiệu quả lại không nhiều…   

Trên bức tranh tổng thể đó, Vbrain khai triển dự án Home School nhằm hiện thực hóa đường lối Vbrain, với mục đích cung cấp các công cụ, kỹ năng giúp cho:

  • Với Trẻ em : Công cụ khám phá tài năng tiềm ẩn để chọn ngành học, chọn nghề nghiệp. 
  • Với Sinh viên, hoc sinh : Các công cụ giúp tự học, tự định hướng và hoạch định sự nghiệp bản thân.
  • Với Phụ huynh A : Những kỹ năng và kiến thức cần thiết để nuôi dạy, cùng học với trẻ và để biết cách định hướng và hoạch định sự nghiệp cuộc đời cho con em.

MỖI TRẺ EM/HSSV SẼ LÀ NHÂN TÀI HẠNH PHÚC TRONG TƯƠNG LAI
MỖI CHA MẸ SẼ LÀ GIÁO VIÊN TỐT NHẤT CHO CON MÌNH TẠI NHÀ

VBrain home school

""
1
Họ và tên
Điện thoại
Nhập nội dung nếu cần,chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay.
0 /
Previous
Next
Sinh trắc vân tay là gì

Tin Khoa Học