""
1
Họ và tên
Điện thoại
Nhập nội dung nếu cần,chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay.
0 /
Previous
Next
Sinh trắc vân tay là gì

Tin Khoa Học

Trung tâm anh ngữ

Giới thiệu về Trung Tâm Anh Ngữ Vbrain

Ở cuộc sống hiện đại, không ai có thể phủ nhận sức mạnh của tiếng Anh – phương tiện giao tiếp phổ biến bậc nhất đem lại chìa khóa để mở cánh cửa bước ra thế giới rộng lớn, mang đến cơ hội tiếp cận tri thức và thành công hơn trong cuộc sống. Cũng không ai có thể phủ nhận sự phát triển và xâm nhập của tiếng Anh đến từng mảnh đất trên thế giới và trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Giới thiệu trung tâm anh ngữ vbrain

Chính vì vậy, để bắt kịp sự phát triển của xã hội, Trung tâm anh ngữ Vbrain đã được thành lập đáp ứng nhu cầu học tập, nâng cao trình độ tiếng Anh của tất cả mọi người.

Sản phẩm đào tạo của Trung tâm anh ngữ Vbrain vô cùng phong phú: tiếng Anh tổng quát cho mọi lứa tuổi, tiếng Anh giao tiếp và các sản phẩm luyện thi.  Trong đó, Trung tâm anh ngữ Vbrain đã đạt được danh tiếng vang dội với sản phẩm tiếng Anh tổng quát cho trẻ em 3 – 16 tuổi.

Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, chúng tôi cho rằng nhu cầu chạm đến những đỉnh cao luôn hiện hữu trong mỗi học viên, cũng giống như nhu cầu được học tập, nghiên cứu, được khám phá những tri thức mới. Vì vậy, bộ phận Phát triển sản phẩm của Bright Smile đã nỗ lực không ngừng, tiếp tục xây dựng và phát triển các sản phẩm Tiếng Anh giao tiếp chuyên sâu và các sản phẩm luyện thi: chuẩn bị đầu vào PTTH, tốt nghiệp PTTH, đầu vào đại học, các chứng chỉ quốc tế Starters, Movers, Flyers – dành cho trẻ em, KET, PET, FCE, CAE, CPE, TOEIC, IELTS.

Giới thiệu trung tâm anh ngữ vbrain

Xác định một con đường dài và sáng cho toàn thể học viên, chúng tôi đặt mục tiêu NIỀM HẠNH PHÚC lên hàng đầu. Học sinh luôn cảm thấy hạnh phúc học tập, hạnh phúc vui chơi, hạnh phúc phấn đấu và hạnh phúc vì thành quả mình đạt được. Cha mẹ hạnh phúc vì niềm tin dành cho chúng tôi và vì sự tiến bộ của con. Kết quả là, mỗi thầy cô giáo Vbrain đều cảm thấy hạnh phúc giảng dạy và vui chơi với học sinh, hạnh phúc phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, hạnh phúc yêu thương và gắn bó với gia đình Vbrain.

Xin chào mừng tất cả các bạn đến với ngôi nhà hạnh phúc của chúng tôi!

Vì sao chọn Chúng tôi Vbrain

  • Học tiếng Anh mà có thể phát triển toàn diện: Thể lực – Trí tuệ – Tâm hồn.
  • Chương trình tiếng Anh cập nhật những xu thế giáo dục tiến bộ nhất thế giới.
  • Hệ thống bộ giáo trình, phương pháp giảng dạy và cơ sở vật chất dành riêng cho việc dạy tiếng Anh đa thông minh cho trẻ em.
  • Phương pháp giáo dục có chiều sâu, hướng đến giáo dục toàn diện và bền vững.
  • Môi trường học tập thân thiện, tối ưu hóa kỹ năng giao tiếp với phương pháp học mà chơi, chơi mà học.
  • 100% giáo viên được đào tạo theo chuẩn sư phạm quốc tế.

 

""
1
Họ và tên
Điện thoại
Nhập nội dung nếu cần,chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay.
0 /
Previous
Next
Sinh trắc vân tay là gì

Tin Khoa Học