Sinh trắc dấu vân tay ở trẻ sơ sinh

Sinh trắc dấu vân tay ở trẻ sơ sinh

Cùng với sự bùng nổ của dịch vụ sinh trắc vân tay, rất nhiều bậc cha mẹ đã quan tâm tới việc làm sinh trắc vân tay cho con từ khi còn nhỏ. Không ít bậc phụ huynh đặt câu hỏi: Liệu có thể làm sinh trắc dấu vân tay ở trẻ sơ sinh được không? Câu trả lời là có thể. Để làm rõ vấn đề này bài viết “Sinh trắc dấu vân tay ở trẻ sơ sinh” sẽ giúp bạn trả lời cụ thể hơn.

Sinh trắc dấu vân tay ở trẻ sơ sinh

Sinh trắc dấu vân tay ở trẻ sơ sinh

Tuy sinh trắc dấu vân tay ở trẻ sơ sinh có thể thực hiện được, nhưng do kích thước vân tay của trẻ ở độ tuổi này còn quá nhỏ mà những thiết bị lấy dấu vân tay lại quá lớn.Vậy thiết bị lấy sinh trắc dấu vân tay ở trẻ sơ sinh có đặc điểm gì?

Thiết bị làm sinh trắc dấu vân tay ở trẻ sơ sinh có kích thước siêu nhỏ gọn. Nó chỉ nhỏ hơn 50 gr với phần cạnh tròn, thon. Thiết bị này thiết kế rất linh hoạt có thể lấy dấu vân tay ở mọi góc độ trong vòng một vài giây mà không làm đau tay các bé. Với cảm biến hình ảnh CMOS cho mật độ ảnh đạt 1270ppi nên chất lượng ảnh rất nét và cao. Điểm đặc biệt ở thiết bị này là nó được trng bị một tấm kính đặc biệt làm từ các sợi thủy tinh để có thể nâng cao và cải thiện chất hượng hình ảnh. Chính từ thiết bị này nên trẻ sơ sinh hoàn toàn có thể làm sinh trắc mà vẫn đảm bảo chất lượng kết quả.

Sinh trắc vân tay là gì

Tác dụng của Sinh trắc dấu vân tay ở trẻ sơ sinh

Sự ra đời của thiết bị sinh trắc dấu vân tay dành cho trẻ sơ sinh đã giúp con trẻ có thể làm sinh trắc từ khi mới ra đời. Xóa nhòa khoảng cách độ tuổi được làm sinh trắc vân tay. Giúp cha mẹ thỏa mong muốn nhanh nhất để hiểu con mình sớm nhất có thể.

Không chỉ có tác dụng đánh giá tiềm năng và năng lực của trẻ mà Sinh trắc dấu vân tay còn có khả năng đặc biệt giúp bác sĩ có thể chuẩn đoán tình trạng sức khỏe, bệnh tật của trẻ. Thậm chí có thể nhận biết sớm trẻ có bị mắc bệnh Down hay không.

Làm sinh trắc dấu vân tay ở trẻ sơ sinh đại chỉ nào uy tín?

Sự đổ bộ tràn lan của các trung tâm dịch vụ sinh trắc vân tay khiến cho các bậc phụ huynh rất khó khăn để chọn lựa địa chỉ làm sinh trắc vân tay uy tín. Do vậy, các bậc phụ huynh cần tìm hiểu thật kĩ về các trung tâm làm dịch vụ này tránh gặp phải những địa chỉ không uy tín làm ảnh hưởng đến kết quả mong đợi.

>> Xem thêm Ngành khoa học Sinh trắc học Dấu vân tay dựa trên những thành tựu khoa học hiện đại

 

Vinamas tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CLOSE
CLOSE