Bùng nổ dịch vụ sinh trắc vân tay

Bùng nổ dịch vụ sinh trắc vân tay

Dịch vụ sinh trắc vân tay không còn quá xa lạ đối với cuộc sống của chúng ta hiện nay. Sức hút của nó vô cùng đặc biệt. Bởi sinh trắc vân tay không những chỉ ra được khả năng và tiềm năng của não bộ mà còn phát hiện các điểm mạnh trong chỉ số thông mình giúp bạn định hướng được tương lai sắp tới.

Bùng nổ dịch vụ sinh trắc vân tay

Dịch vụ sinh trắc vân tay

Dịch vụ sinh trắc vân tay đang dần trở nên phổ biến bởi chính những công dụng mà nó mang lại. Sinh trắc vân tay không phải là xem bói toán mà nó dựa trên những nghiên cứu khoa học được chứng minh. Dịch vụ sinh trắc vân tay giúp cho các bậc cha mẹ thấu hiểu được con cái mình hơn. Từ tính cách cho đến các điểm mạnh, điểm yếu, tiềm năng não bộ của con mình để có những định hướng tốt nhất cho con cái trong tương lai.

Nền tảng khoa học của Sinh trắc vân tay

Dịch vụ sinh trắc vân tay liệu có phải là dịch vụ lừa đảo, bói toán, đoán mò hay dựa trên nền tảng cơ sở khoa học? Chắc hẳn đó là câu hỏi được rất nhiều bậc phụ huynh băn khoăn.

Theo chuyên gia Giáo dục Do Thái- Lại Thị Hải Lý cho biết: “ Ở thời điểm hiện tại, có hơn 8000 công trình nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới về mối quan hệ giữa vân tay và phát triển não bộ con người. Ngành sinh trắc vân tay đã ra đời từ cách đây hơn 200 năm”.

Dịch vụ Sinh trắc vân tay đã được ứng dụng phổ biến trong các ngành như đào tạo, tuyển dụng, giải trí, quản trị nhân lực hay cả tìm kiếm thiên tài,…tại các nước như Singapore, Nga, Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia.

Nó là lý do tại sao Dịch vụ sinh trắc vân tay đang bùng nổ khắp thế giới!

Sinh trắc vân tay là gì?

Vậy độ tuổi nào có thể làm sinh trắc dấu vân tay? 

Sinh trắc vân tay hoàn toàn dựa trên cơ sở khoa học nên không bị ảnh hưởng bới yếu tố khác như về mặt kinh nghiệm hay cảm xúc. Não bộ hoạt động theo quy luật giảm dần. Trẻ ở giai đoạn từ 0 đến 6 tuổi là khá quan trọng bởi chúng tiếp thu rất nhanh chóng. Sang giai đoạn 8 tuổi, não bộ của trẻ đã hoàn thành 90% so với người trưởng thành. Ở giai đoạn 8 tuổi việc hiểu trẻ sẽ giúp cha mẹ khai thác và định hướng được tiềm năng của con mình tốt hơn.

Theo các chuyên gia, cha mẹ không nên quá vội vàng cho con đi làm dịch vụ sinh trắc vân tay sớm. Có thể đợi trẻ từ khoảng 1 tuổi trở lên hãy bắt đầu làm. Bởi khi da tay cảu trẻ đủ độ dày thì máy scan mới đảm bảo lấy vân tay một cách rõ nét và chính xác nhất.

Sức hút dịch vụ sinh trắc vân tay hiện nay

Liệu các bậc cha mẹ có thể tự học để xem sinh trắc dấu vân tay cho con được không?

Câu trả lời cho vấn đề này, sinh trắc vân tay là bộ môn khoa học được nghiên cứu và phân tích qua rất nhiều năm và công phu bởi các chuyên gia nghiên cứu quốc tế. Bộ môn khoa học được đào tạo bài bản và cần nhiều sự hỗ trợ từ các thiết bị máy móc để ứng dụng phân tích. Chính vì vậy, dịch vụ sinh trắc vân tay nổi lên để đáp ứng nhu cầu khai thác tiềm năng sớm cho trẻ. Ở mức độ đơn giản, các bậc phụ huynh có thể tham khảo và học cách nhận dạng mẫu vân tay để hiểu sơ bộ về năng lực và tính cách của con. Nó chỉ đạt được khoảng 5%.

Cùng với những phương pháp nghiên cứu cho con trẻ như giáo dục sớm..Sinh trắc vân tay mở ra những cơ hội giúp cha mẹ hiểu con mình hơn và định hướng giúp con làm chủ tương lai tốt hơn.

>>> Xem thêm Tầm quan trọng của Sinh trắc vân tay

Vinamas tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CLOSE
CLOSE