Sinh trắc học Dấu vân tay – phát hiện ra tố chất tiềm năng cho trẻ từ khi còn bé

Sinh trắc học Dấu vân tay - phát hiện ra tố chất tiềm năng cho trẻ từ khi còn bé

Với sự phát triển của khoa học hiện đại thì tiềm năng của con người càng ngày càng được nghiên cứu và khai phá sớm hơn. Và ngành nghiên cứu khoa học Sinh trắc học Dấu vân tay là một phương pháp tiên tiến nhất hiện nay với tỷ lệ chính xác rất cao, phát hiện ra tố chất tiềm năng cho trẻ từ khi còn bé

Sinh trắc học Dấu vân tay - phát hiện ra tố chất tiềm năng cho trẻ từ khi còn bé

  • Bản báo cáo về Sinh trắc học Dấu vân tay chính xác như thế nào?

Sinh trắc học Dấu vân tay có thể nói như là một ngành khoa học công nghiệp vĩ đại, bởi nó là sự kết hợp của sinh học, di truyền học, nhân học và y học.

Các dấu vân tay không phải là ngẫu nhiên, chúng được sắp xếp do di truyền mà nên. Sinh trắc học Dấu vân tay là một bài kiểm tra trí tuệ đã được khoa học chứng minh.Thêm vào đó, nó còn thông qua một quá trình thu thập dữ liệu máy vi tính bài bản. Vì vậy, chúng ta có thể đạt được độ chính xác hơn 95%.

Sinh trắc học Dấu vân tay - phát hiện ra tố chất tiềm năng cho trẻ từ khi còn bé

  • Sinh trắc học dấu vân tay có phải là một hình thức của bói toán hay không?

Hoàn  toàn không.

Palmistry hoặc Chiromancy là hình thức của coi bói vì nó tuyên đoán tương lại dựa vào lõm của lòng bàn tay chúng ta. Tuy nhiên, những đường trên lòng bàn tay là thay đổi theo thời gian. Đã có hơn 7000 các công trình nghiên cứu của các nhà khoa học khác nhau trên thế giới công bố rằng  bộ não con người liên quan chặt chẽ đến dấu vân tay.

Nhờ vào sự hỗ trợ của máy tính, bây giờ  chúng ta có thể phân tích được các thành  phần  của bộ não, tổ chức, phương pháp và mô hình học tập, trí tuệ và cá tính của con người.

Sinh trắc học là ngành khoa học của so sánh, phân tích và phân loại các mô hình của da và dấu vân tay của mỗi người.

Các phân tích không nói về tương lai của bất kỳ ai, nhưng thay vào đó cung cấp cho ta một cái nhìn toàn diện về năng khiếu thiên bẩm,tiềm năng, điểm mạnh, điểm yếu, phong cách cá nhân, kỹ năng giao tiếp.. của chúng ta.

Thông tin trong báo cáo Sinh trắc học sẽ không thay đổi theo thời gian và  tuổi tác, không giống như bói toán.

Vinamas tổng hợp 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CLOSE
CLOSE