Ngành khoa học Sinh trắc học Dấu vân tay dựa trên những thành tựu khoa học hiện đại

Giải đáp những thắc mắc trước khi làm sinh trắc vân tay cho trẻ

Chắc hẳn các bạn là những ông bố bà mẹ yêu thương con, luôn muốn mang lại những gì tốt đẹp nhất có thể để dành cho con mình. Để hiểu được và tìm ra được những tố chất phi thường của con. Rồi từ đó phát triển tiềm năng phi thường đó để con bạn thành THIÊN TÀI thì các bạn phải phát hiện sớm và đầu tư cho con. Với sự phát triển của khoa học hiện đại thì tiềm năng của con người càng ngày càng được nghiên cứu và khai phá sớm hơn. Và ngành nghiên cứu khoa học Sinh trắc vân tay là một phương pháp tiên tiến nhất hiện nay với tỷ lệ chính xác rất cao, phát hiện ra tố chất tiềm năng cho trẻ từ khi còn bé.

Ngành khoa học Sinh trắc vân tay dựa trên những thành tựu khoa học

Có thể nhiều ông bố bà mẹ đã nghe qua hoặc đã biết đến môn khoa học này nhưng còn băn khoăn và nghi ngờ về tính khoa học của nó. Vì ngành nghiên cứu Sinh trắc vân tay mới được đưa về VN mấy năm gần đây nên các mẹ còn chưa biết rõ. Vậy qua bài viết này chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi mà các ông bố bà mẹ còn băn khoăn, thắc mắc nhiều nhất là câu hỏi sau:

  • Sinh trắc vân tay liệu có dựa trên khoa học không?

Nghiên cứu về ngành Sinh trắc vân tay đã có tuổi đời hơn 200 năm. Ngành khoa học Sinh trắc Dấu vân tay dựa trên những thành tựu khoa học nghiên cứu về di truyền học, phôi học, sự cấu tạo của vân da tay và não bộ.

Sinh trắc dấu vân tay hay còn gọi là Dermatoglyphics do Tiến sĩ Harold Cummins  đề xuất, là một thuật ngữ cho chuyên ngành nghiên cứu dấu vân tay tại hiệp hội hình thái học của Mỹ xuất hiện vào năm 1926.

Ngành khoa học Sinh trắc vân tay dựa trên những thành tựu khoa học

Năm 1985, tiến sĩ Chen Yi Mou nghiên cứu sinh trắc vân tay dựa trên thuyết đa thông minh của tiến sĩ Howard Gardner thuộc trường đại học Harvard. Đây là lần đầu tiên áp dụng Sinh trắc dấu vân tay trong lĩnh vực giáo dục và chức năng của não liên quan đến dấu vân tay.Năm 1994, Khoa học Sinh trắc dấu vân tay vào Đài Loan dưới sự nghiên cứu và ứng dụng vào lĩnh vực giáo dục mạnh mẽ và sâu sắc hơn bởi giáo sư Lin. Sau đó, nó đã được ứng dụng vào việc học tập và nghiên cứu và tạo ra tiếng vang rất lớn tại Đài Loan vào lúc bấy giờ.

Những quốc gia như Nga, Trung Quốc, và Đài Loan, Malaysia, Singapore đã áp dụng kỹ thuật này trong các lĩnh vực như: thể thao, đào tạo, quản trị nguồn nhân lực, tuyển dụng, giải trí và ngay cả định hướng thiên tài.

Năm 2012, APEC tại Việt Nam đã hợp tác với công ty WellGen mang ngành sinh trắc học dấu vân tay vào Việt Nam. Với những ứng dụng kỹ thuật mới nhất của Sinh trắc dấu vân tay với độ chính xác lên đến hơn 95% để giải mã khả năng và tài năng tiềm ẩn của một người

 

One thought on “Ngành khoa học Sinh trắc học Dấu vân tay dựa trên những thành tựu khoa học hiện đại

  1. Pingback: Sinh trắc dấu vân tay ở trẻ sơ sinh- Sinh trắc vân tay Vbrain

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CLOSE
CLOSE