10 sinh viên Việt nhận được học bổng viễn thông của Huawei Việt Nam

10 sinh viên Việt nhận được học bổng viễn thông của Huawei Việt Nam

Ngày 3.10 vừa qua chương trình “Hạt giống viễn thông tương lai” đã tìm ra được 10 sinh viên Việt nhận được học bổng viễn thông của Huawei Việt Nam. Đây là chương trình công ích xã hội của tập đoàn Huawei trên toàn thế giới. nó đã được tổ chức tại 96 quốc gia với sự góp mặt của hơn 280 trường Đại Học và gần 30.000 sinh viên nhưng ở Việt Nam đây mới là lần thứ 2 chương trình được tổ chức.

Theo đại diện của đơn vị tài trợ học bổng – Huawei Việt Nam, 10 sinh viên Việt nhận được học bổng viễn thông của Huawei Việt Nam sẽ được học một khóa học ngắn hạn khoảng 2 tuần tại Bắc Kinh và Thâm quyến, Trung quốc. Tại đây những sinh viên của chúng ta sẽ được thực hành tại các phòng thí nghiệm bậc nhất trên thế giới cũng như giao lưu chia sẻ kinh nghiệm với các đoàn sinh viên nước khác trên thế giới.

Không những thế những sinh viên của chúng ta còn được những quản lý và CEO của tập đoàn Huawei chia sẻ kinh nghiệm của họ trong việc quản lý một công ty đa quốc gia.

Trong 10 sinh viên Việt nhận được học bổng viễn thông của Huawei Việt Nam thì 2 trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên – ĐHQG TPHCM và trường Đại Học FPT đóng góp nhiều gương mặt nhất với mỗi trường đóng gop tới 3 gương mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CLOSE
CLOSE